Home Giới thiệu

Giới thiệu

Ổn áp standa, ổn áp standa-rs ổn định điện cho nhà bạn. Nhãn hiệu  ổn áp standa-rs và ổn áp rsc(thuộc công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun)-nhà sản xuất ổn áp [ổn áp standa-rs và ổn áp rsc] chuyên nghiệp. Ngoài ra còn chuyên sản xuất thiết bị điện standa; điện tử standa-rs, các sản phẩm cơ khí và thiết bị trường học.

 

Các sản phẩm cơ khí mang nhãn hiệu  standa và nhãn hiệu rsc (là chữ viết tắt của Công ty cổ phần thương mại và sản xuất redsun – redsun.,jsc). Ổn áp standa-rs là nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền của Công ty CP Thương mại và Sản xuất Redsun( redsun.,jsc). Cũng tương tự cho nhãn hiệu ổn áp Rsc

 

Các sản phẩm chính của Công ty redsun

 

–          Máy ổn áp standa-rs, ổn áp rsc, biến áp, Kích điện-Inverter, Bảo vệ thiết bị lạnh-bảo vệ tủ lạnh rsc-bảo vệ tủ lạnh standa dùng trong dân dụng và công nghiệp.

–          Ổ cắm điện đa năng.

–          Tủ thiết bị điện standa, tủ nguồn, tủ phân phối.

–          Tủ RACK dùng trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

–          Tủ giá thiết bị dùng cho trường học và văn phòng, thang máng cáp điện …

 

Các sản phẩm ổn áp, biến áp, ổ cắm điện mang nhãn hiệu standa và nhãn hiệu rsc từ lâu đã nổi tiếng trên thị trường nhờ yếu tố chất lượng và sự tin cậy trong sử dụng. Sản phẩm standa đã gắn bó với khách hàng nhiều năm và ngày càng uy tín.

Các loại tủ thiết bị dùng trong công nghiệp như tủ nguồn, tủ phân phối, đặc biệt là tủ RACK luôn được đánh giá cao bởi độ chính xác, hình thức, mẫu mã đẹp và đa dạng. Được lựa chọn để cung cấp cho các dự án trong lĩnh vực phân phối điện, viễn thông và công nghệ thông tin thay thế hàng nhập ngoại.

 

Bất cứ loại sản phẩm standa và sản phẩm rsc nào khi đã đưa ra thị trường đều phải đạt yêu cầu về chất lượng ở mức cao nhất, thể hiện đúng phong cách của RSC: